Công nghệ mới tại các bệnh viện vùng quê!

Bệnh viện tư nhân Nghệ An tiên phong áp dụng nhiều công nghệ hàng đầu.

Bệnh viện Quang Khởi là bệnh viện đa khoa tư nhân lớn nhất khu vực bắc Nghệ An với các dịch vụ khám chữa bệnh dưới sự hỗ trợ trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại và nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Đây cũng là bệnh viện đa khoa tư nhân tại Nghệ An tiên phong trong việc áp dụng hệ thống quản lý y tế E-Hopital (HIS) nổi tiếng từ tập đoàn FPT. 

Tin cậy!

Với nhiều phòng khám chuyên khoa cùng đội ngũ Y- bác sỹ có chuyên môn cao, Bệnh viện là địa chỉ tin cậy đối với nhiều người dân vùng thị xã Hoàng Mai, Nghệ An. 

Hệ thống quản lý HIS thông minh.

Được biết, đây là hệ thống quản lý khám chữa bệnh hiện đại FPT. E-Hospital do tập đoàn công nghệ hàng đầu Vietnam phát triển. Qua đó hệ thống có thể hỗ trợ tối đã, chính xác và nâng cao năng lực phục vụ của bệnh viện. 

Hiện Đại. 

Bệnh viện cũng trang bị các máy Kiosk thông tin hiện đại phục vụ việc xếp hàng hàng tự động. Đây là thế hệ Kiosk tương đối hiện đại từ nhà cung cấp ComQ, Kiosk có thể tương tác bằng màn hình cảm ứng, in phiếu và đọc các loại thẻ bảo hiểm y tế. 

Điểm văn minh nơi công cộng! 

Với Kiosk và hệ thống HIS hiện đại, người dân có thể tự chọn cho mình khoa khám bệnh và đăng ký khám chữa bệnh tự động qua việc đọc thẻ BHYT. Đây là hình thức xếp hàng tự động mới tiết kiệm thời gian hơn, văn minh hơn và hình ảnh tốt hơn trong mắt bệnh nhân. 

Kiosk ComQ được các đối tác tin cậy của tập đoàn FPT cung cấp và dịch vụ bảo hành tại chỗ. 

Hy vọng với bề dày kinh nghiệm, năng lực nhân sự, trang bị hiện đại và quy trình tốt sẽ giúp bệnh viện phục vụ tốt hơn công tác khám chữa bệnh cho người dân thị xã trẻ Hoàng Mai.