COMQ CUNG CẤP HỆ THỐNG LẤY SỐ TỰ ĐỘNG CHO BỆNH VIỆN TÂM THẦN QUẢNG NAM

Bệnh viện tâm thần tỉnh Quảng Nam được xây dựng năm 2003 đến 2005 thì đưa vào sử dụng. Nhiệm vụ chính khám, cấp cứu chữa bệnh phục hồi chức năng về ngành tâm thần. Đào tạo và tham gia vào nhân lực y tế, phòng chống dịch bệnh…

Là một bệnh viện chuyên ngành và mang nhiều tính đặc thù, tuy nhiên việc phục vụ chu đáo người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân là một ưu tiên trong bệnh viện. Vừa qua, nhằm nâng cáo việc ứng dụng công nghệ vào công tác khám chữa bênh, bệnh viện đã đầu tư hệ thống xếp hàng tự động hiện đại với các Kiosk từ ComQ. 

Cung cấp cho hệ thống này là các giải pháp Kiosk phân luồng, cấp số từ ComQ và hệ thống xếp hàng tự động mang tính đặc thù với các bệnh nhân nơi đây. 

Comq tự hào là đối tác cung cấp giải pháp xếp hàng tự động, lấy số tự động cho bệnh viện

Các Kiosk được bố trí sử dụng với màn hình lớn, các lĩnh vực lấy số rõ ràng, đơn giản. Quy trình gọi số và phục vụ được thực hiện ngay khi người bệnh được cấp số. 

Phục vụ cho dự án này là thế hệ Kiosk hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Kiosk được cấu hình bởi màn hình 32 inch cảm ứng điện dung công nghiệp, bộ máy tính điều khiển nguyên chiếc từ tập đoàn Intel-USA và máy in cấp số tốc độ cao. Công nghệ tạo hình laser CNC cho thẩm mỹ cao, linh kiện công nghiệp ổn định và máy tính bền bỉ tin cậy. 

Xem thêm khách hàng Comq: https://www.comq.vn/blogs/news