ComQ cung cấp Kiosk bất động sản cho tập đoàn BĐS Khang Điền.

Khang Điền lựa chọn ComQ là nhà cung cấp các Kiosk bất động sản. 

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, Khang Điền được biết đến như một ông lớn bất động sản với rất nhiều các khu dân cư cao cấp, khu biệt thự và căn hộ nhiều phân khúc. Đây là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án chung cư, nhà phố và biệt thự với quý đất sạch, lối kiến trúc trẻ trung, sang trọng và đáng tin cậy. 

Vừa qua, để phục vụ các dự án bất động sản của mình, tập đoàn Khangdien đã đầu tư hệ thống Kiosk tra cứu thông tin bất động sản hiện đại bậc nhất tại Vietnam. 

Cung cấp cho dự án lần này là các Kiosk bất động sản đến từ ComQ, Các sản phẩm lần này được coi là đẹp và hiện đại hàng đầu khi sở hữu màn hình cảm ứng công nghiệp IR 65 inch, cấu hình máy tính corei5 thế hệ mới, bộ nhớ 32Gb và ổ cứng dung lượng lớn. Kiosk có thể chạy cùng lúc hay hệ điều hành, màn hình sáng rực, với thiết kế uyên chuyển, trang nhã, sang trọng. 

Trình chiếu tuyệt vời!

Phục vụ cho các dự án Khangdien là các dòng Kiosk chuyên dụng cho bất động sản Q-Kiosk 6585TMT. Với cấu hình mạnh mẽ của máy tính nguyên bộ từ Intel USA, tấm nền IPS sắc nét, kích thước màn hình rộng lớn kèm theo cảm ứng 10 ngón nhanh mượt sẽ khiến mọi hình ảnh, Video hay các thiết kế 3D đều nhẹ nhàng, mượt mà!

Hiệu quả cao!

Với màn hình 4k sắc nét cùng cấu hình phần cứng mạnh và cảm ứng nhanh nhạy, Kiosk bất động sản ComQ sẽ làm nổi bật các tài liệu thiết kế các căn hộ, những món đồ nội thất, cảnh quan ngoại quan hay các tiện ích tuyệt vời của sản phẩm bất động sản mới. Tất cả sẽ được thể hiện sắc nét, đẹp và linh động trên màn hình cảm ứng sắc nét. 

An toàn tuyệt đối. 

An toàn là yếu tố đầu tiên và xuyên suốt trong các quá trình thiết kế và sản xuất Kiosk tại ComQ. Với việc phục vụ các buổi giới thiệu động người, nơi công cộng đòi hỏi việc đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Các kiosk ComQ được trang bị 2 công nghệ an toàn hàng đầu là an toàn đổ ngã và chống giật. Qua đó các kiosk bất động sản của ComQ gần như không thể ngã trước các tác động vô tình của người dùng và hệ thống chống giật Q-safe sẽ đảm bảo cắt điện ngay lập tức nếu có dòng rò nguyên hiểm xuất hiện ở vỏ máy. 

Việc trang bị các Kiosk trình chiếu sản phẩm bất động sản cho các cuộc mở bán và giới thiệu sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong các giao dịch và quảng bá sản phẩm. 

Sản phẩm được cung cấp bởi ComQ https://www.comq.vn/ và có mặt tại các đại lý trên toàn quốc.