ComQ cung cấp Kiosk tương tác đặc biệt cho chuỗi các sự kiện tại VINCOM Saigon Centre

ComQ cung cấp Kiosk tương tác đặc biệt cho chuỗi các sự kiện tại VINCOM Saigon Centre! 

Saigon Centre - Takashimaya đang là điểm mua sắm và vui chơi rất nóng tại Sài thành, ở đây quy tụ nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời và đặc biệt là khu ẩm thực luôn hót hòn họt với các bạn trẻ. 

Với độ hót lớn, đây là địa điểm thu thút nhiều thương hiệu lớn chạy các chiến dịch quảng bá của mình. 

Vừa qua, Tại ComQ Kiosk đã cung cấp một loại máy Kiosk tương tác (interactive kiosk) rất đặc biệt tại Saigon center để chạy các hoạt động marketing cho thương hiệu California Fitness and Yoga. 

Đây là một loại Kiosk interactive vô cùng đặc biệt khi cung cấp hàng loạt các tiện ích cho người chơi. Với việc trang bị các thiết bị cảm biến và phần cứng hiện đại, Kiosk ComQ này có thể phát hiện ra cân năng, lượng mỡ dư thừa, tình trạng thể hình hay trạng thái cơ thể ... thông qua các thiết bị đặc biệt được gắn trên Kiosk interactive ComQ. 

Với màn hình cảm ứng khổng lồ 55 inch, cho phép người dùng kéo trượt, gõ phím hay tương tác bất kỳ tác vụ nhập liệu nào trên màn hình thay bàn phím. 

Các sự kiện đo cơ thể diễn ra sôi nổi, thu hút rất đông các khách tham quan ngay từ đầu giờ sáng. 

Người chơi và hướng dẫn viên linh hoạt, say sưa với nhau trong chuỗi sự kiện. 

Sức nóng chương trình lôi kéo luôn các bà mẹ trẻ mang theo em bé nhỏ lại chơi tại sự kiện. Không khí rộn ràng với các chương trình marketing rất từ ý tưởng rất "KHÙNG". 

Kiosk ComQ cung cấp rất nhiều các giải pháp tương tác, từ nhận diện khuôn mặt, đo chiều cao, đo cân nặng, đo trạng thái người chơi qua các phần cứng chuyên dụng và phần mềm giả lập được thiết kế tỉ mỉ. 

Nhận diện thương hiệu rất tốt qua các chương trình marketing bằng các hoạt động trực quan tại TTTM lớn như Vincom. 

Giới trẻ rất háo hức vì thể hình luôn là điều quan tâm của các bạn. 

ComQ là đơn vị sở hữu từ thiết kế, tạo hình, lắp ráp và code phần mềm. Vì vậy có thể đáp ứng tốt các yêu cầu khác nhau Kiosk interactive nhằm phục vụ các mục đích khác nhau của khách hàng. 

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi ComQ với các thiết kế được đăng ký sử hữu trí tuệ. Toàn bộ các quy trình được thực hiện theo các tiêu chuẩn ISO  ISO 9001 – 2015 ; ISO 14001 – 2015; ISO 45001 – 2018, 5S Standard . 

Khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm Kiosk tại www.comq.vn hoặc gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhưng Kiosk theo cách của mình.