ComQ tiếp tục cung cấp Kiosk cho trường đại học Miền Trung.

ComQ Kiosk tiếp tục là lựa chọn của các trường đại học danh tiếng trong việc cung cấp các kiosk thông cho nhà trường. 

Sau thành công trong dự án cấp bộ của Đại học Văn Lang, Học Viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Ngân Hàng ... ComQ tiếp tục là sự lựa chọn của một trường đại học lớn về kỹ thuật tại miền trung. 

Cung cấp cho nhà trường trong dự án này là một loạt các kiosk thế hệ mới với màn hình cảm ứng trực quan 24", hệ thống máy tính nguyên chiếc từ Intel-USA cùng những đăc điểm truyền thống của ComQ Kiosk. 

Điều đặc biệt ở hệ thống này là Kiosk được trang bị một smart box có khả năng đọc các thẻ chip ở tần số 13,56Mhz cho phép triển khai các phần mềm quản lý và tương tác với sinh viên. 

Hệ thống chống giật chủ động được ưu tiên trang bị. Q-safe là hệ thống chống giật an toàn được ComQ dày công nghiên cứu để đưa vào các kiosk của mình. Hệ thống này sẽ luôn theo dõi và kiểm soát điện thế tại vỏ máy, nếu có sự cố dòng rò hoặc cháy chập hệ thống sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn nơi công cộng và ngươi dùng. 

Một thiết bị ít được trang bị nhưng cũng đã ưu tiên đưa vào là màn hình hiển thị phụ dạng LED matrix. Đây là hệ thống có thể tùy chỉnh nội dung và kết nối trực tiếp với máy tính điều khiển qua cổng COM, điều này sẽ giúp người dùng tùy chỉnh nội dung theo từng kịch bản sử dụng kiosk khác nhau. 

Hình ảnh được địa phương hóa để tăng cao tính truyền thống. 

Hy vọng với hệ thống kiosk công nghệ mới này sẽ giúp thầy và trò nhà trường tăng điều kiện nghiên cứu khoa học và giảng dạy tốt hơn! 

Kiosk ComQ được sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO 9001-2015, 45001-2018; 14001-2015 và 5S. Phân phối qua www.comq.vn