HUYỆN BA VÌ TRANG BỊ HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG COMQ - BƯỚC CHUYỂN MẠNH MẼ TRONG CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

      Huyện Ba Vì là một huyện bán sơn địa với 7 xã miền núi thuộc vùng núi Ba Vì và 24 xã, thị trấn thuộc vùng đồng bằng. Diện tích tự nhiên là 428,0 km², lớn nhất thủ đô Hà Nội.

      Thời gian qua, nhờ triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đầu tư máy móc trang thiết bị trong giải quyết thủ tục hành chính, công tác cải cách hành chính ở huyện Ba Vì đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân.

      Để nâng cao công tác phục vụ hành chính công, Huyện Ba Vì đã đầu tư xây dựng bộ phận một cửa cho các xã nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thực hiện dịch vụ công người dân và doanh nghiệp địa phương.

      Hệ thống là Hệ thống xếp hàng tự động hiện đại đến từ ComQ QMS. Đây là hệ thống xếp hàng tự động hiện đại hàng đầu Việt Nam với thiết kế thẩm mỹ, tính năng cao cấp và thân thiện với người dân. Trang bị trong hệ thống là các kiosk cấp số tự động, màn hình hiển thị đa thông tin minh bạch, loa phat thanh và đặc biệt là bộ phần mềm điều khiển trung tâm công nghệ Iot với hàng loạt các tính năng cao cấp. 

 

      Hy vọng với hệ thống công nghệ hiện đại này, Ba Vì sẽ là địa phương hoàn thành tốt công tác cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận một cửa và nhanh chóng thực hiện tốt đề án 06 của chính phủ. 

      Hệ thống được cung cấp bởi các đơn vị công nghệ ủy quyền của www.comq.vn 

Dịch vụ cao cấp. 

Chúng tôi ý thức được việc cung cấp dịch vụ cho hệ thống quản lý xếp hàng tự động là rất quan trọng với các bạn. COMQ sẵn sàng các gói dịch vụ tận nơi để lục bạn cần chúng tôi luôn ở bên!  

Toàn bộ quy trình lắp ráp, sản xuất được thực hiện trên các quy định chặt chẽ về kỹ thuật theo các tiêu chuẩn: ISO 9001-2015; ISO 14001-2015, ISO 45001-2018, 5S Standard

vấn miễn phí: 0968.881168 - 0965.526122  -  info@comq.vn   - www.facebook.com/ComQVietnam/