KIOSK BÁN HÀNG SEFL SERVICE KIOSK CHO HERBALIFE

ComQ CUNG CẤP CÁC KIOSK BÁN HÀNG SELF-SERVICE KIOSK CHO TẬP ĐOÀN HERBALIFE

Herbalife - Là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về các lĩnh vực thực phẩm. Các sản phẩm chủ yếu như thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm quản lý cân nặng, chất bổ dùng trong thể thao và sản phẩm làm đẹp cá nhân. Công ty được Mark R. Hughes thành lập năm 1980 tại Los Angeles, hiện là những công ty lớn hàng đầu thế giới với số nhân viên toàn cầu hiện tại là khoảng 7800 người.

kiosk-ban-hang-sefl-service-herbalife-nutrition

Nhằm nâng cao trải nghiệm khi đến với Herbalife thì công ty đã trang bị loạt các kiosk self service đặt tại các phòng giao dịch, điểm bán hàng trên toàn quốc. 

kiosk-ban-hang-sefl-service-herbalife-nutrition2

Kioks sefl servive là một dạng kiosk bán hàng, cũng như hiển thị các nội dung quảng cáo để tiếp cận đến người tiêu dùng. Được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm mượt mà, màn hình từ 32 với độ phân giải full HD, máy tính điều khiển từ tập đoàn Intel -USA, máy in, máy đọc mã vạch và camera kiểm soát đều là những linh kiện công nghiệp cho độ bền và độ tin cậy rất cao. 

kiosk-ban-hang-sefl-service-herbalife-nutrition3

KIOSK bán hàng và thanh toán là một sản phẩm mới lạ và chỉ có ở nước ngoài hoặc những nhà hàng cỡ lớn. Tuy nhiên từ này, Nhà hàng, showroom hay cơ sở kinh doanh của bạn hoàn toàn có thể được nâng đẳng cấp nhờ sự xuất hiện của nhưng chiếc kiosk thanh toán tự động hoàn tráng, thu hút mọi ánh nhìn mang tên COMQ Order & Payment KIOSK. 

Sản phẩm có tại www.comq.vn và các đại lý trên toàn quốc.