Kiosk ComQ tiếp tục là lựa chọn của Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ.

Bệnh viện phụ sản Cần Thơ, là bệnh viện chuyên ngành Sản phụ khoa lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long. Với quy mô 250 giường, 21 khoa - phòng, 1 trung tâm sàng lọc - chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, đây là “Nơi gửi trọn niềm tin” của các thai phụ và người bệnh trong thành phố và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. 

Thực hiện chủ trương từ Bộ Y Tế và nâng cao khả năng phục vụ người dân, vừa qua bệnh viện đã đầu tư hệ thống tra cứu thông tin và đăng ký khám chữa bệnh tự động với các máy Kiosk hiện đại từ ComQ. 

Đây là thế hệ Kiosk hiện đại, an toàn và rất tin cậy từ ComQ. Loạt kiosk này được trang bị cấu hình mạnh mẽ từ máy tính nguyên bộ của tập đoàn Intel-USA, màn hình cảm ứng điện dung đa điểm công nghiệp 32" sáng rộng. Kiosk còn được trang bị thêm máy in phiếu, máy đọc thẻ BHYT và đặc biệt an toàn với các tính năng chống ngã và chống giật chủ động. 

Song song với các Kiosk phụ vụ lấy số, bệnh viện sẽ áp dụng hệ thống HIS hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất các bệnh nhân và gia đình đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại đây. 

Với các phòng chuyên khoa, trung tâm sàng lọc, cơ sở trang thiết bị hiện đại và hệ thống công nghệ thông tin mới. Hy vọng đây sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy của các gia đình trẻ và bà con khu vực đồng bằng Sông Cửu Long! 

Sản phẩm được thiết kế và lắp ráp tại Việt Nam qua www.comq.vn