Kiosk Selfservice Q-Kiosk 49GMT - Điểm nhấn mới tại các sân golf Việt Nam

       Diamond Bay Golf & Villas là một quần thể du lịch - thể thao - nghỉ dưỡng với diện tích lên đến 76 ha nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành nối giữa thành phố Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh. Từ Diamond Bay bạn chỉ mất 20 phút đến sân bay Cam Ranh và 10 phút đến trung tâm thành phố Nha Trang.
       Sân Golf Diamond Bay tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, đã được Andy Dye thiết kế hài hòa và vận dụng tối đa những ưu đãi từ thiên nhiên. Sân golf Diamond Bay được bao bọc bởi núi và biển sẽ dẫn bạn đi từ những bụi rậm, rừng cây, bẫy cát, những fairway xanh mướt. Nền cỏ Platinum TE Paspalum cùng những hố cát trắng và những cảnh quan hùng vỹ hướng ra vịnh Nha Trang đã biến nơi đây thật sự là một điểm đến thiên đường dành cho người chơi golf.

Thời gian qua cộng đồng golf có thể đã bắt gặp một số thay đổi hết sức thú vị về chuyển đổi số tại các sân golf. Đặc biệt là sự xuất hiện của các kiosk hiện đại với thiết kế bắt mắt, hiện có mặt tại nhiều sân golf đã tích hợp giải pháp CNTT trên cả nước.

Đây là các công cụ để các golfer check in nhanh chóng, tự động đưa thông tin tới tablet của caddie và bắt đầu trải nghiệm chơi golf công nghệ cao. Khi buổi chơi kết thúc, điểm số cùng ảnh chụp lưu niệm tại sân được các kiosk tự động dàn trang và sẵn sàng in ngay khi golfer quay trở lại khu vực club house.

Sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị công nghệ ủy quyền của www.comq.vn 

Toàn bộ quy trình lắp ráp, sản xuất được thực hiện trên các quy định chặt chẽ về kỹ thuật theo các tiêu chuẩn: ISO 9001-2015; ISO 14001-2015, ISO 45001-2018, 5S Standard

Tư vân miễn phí: 0968.881168 - 0965.526122  -  info@comq.vn   - www.facebook.com/ComQVietnam/

Xem thêm Kiosk Thông Tin COMQ