Tiếp tục là các Kiosk sàng lọc và khai báo dịch tễ cho y tế thành phố HCM.

ComQ tiếp tục phục vụ các kiosk khai báo dịch tễ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Với tính ưu việt của mình trong việc khai báo, thông báo dịch tễ, vừa qua hàng loạt các bệnh viện đã triển khai các kiosk khai báo dịch tễ bằng các kiosk tra cứu thông tin COMQ. Vừa qua, tại các cơ sở sản nhi Hạnh Phúc TP.HCM đã tiếp tục trang bị các kiosk tra cứu thông tin và sàng lọc dịch tễ này với phần mềm chuyên dụng. 

Tại các đại sảnh là những kiosk khai báo và sàng lọc dịch tễ, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mỗi lần ra vào đều phải thực hiện việc sát khuẩn và khai báo dịch tễ. 

Kiosk sàng lọc và khai báo dịch tễ COMQ còn được trang bị thêm tại các cổng ra vào của bệnh viện hay các trung tâm y tế. 

Việc sử dụng các kiosk khai báo này giúp quản lý nắm ngay lập tức các thông tin dịch tễ của các cá nhân ra vào bệnh viện và có thể sẽ có những phản ứng nhanh, ngay lập tức để sàng lọc dịch tễ. 

Sau khi Khai báo và sát khuẩn, bệnh nhân hoặc các người nhà sẽ nhận được phiếu vào cổng. 

An toàn tuyệt đối.

Không những yêu cầu cao vễ kỹ thuật, Các COMQ kiosk cung cấp dự án lần này còn đảm bảo các yếu tố an toàn gần như tuyệt đối cho cộng đồng. Chức năng chống ngã được tinh chỉnh lại đảm bảo đứng vững hoàn toàn trước các va chạm vô tình. Đồng thời hệ thống chống giật cũng được điều chỉnh độ nhạy để phát hiện sớm hơn, tốt hơn các dòng điện có thể rò rỉ ra hệ thống. 

Hệ thống Kiosk thông tin được cung cấp bởi www.comq.vn và được phân phối tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Hotline 0968.881168