Viện tim TP Hồ Chí Minh, Kiosk COMQ với dự án sứ mệnh!

Sau Bệnh viện Tâm Đức, Kiosk ComQ tiếp tục được chọn lựa các bệnh viện lớn về tim mạch. 

Viện Tim Tp.HCM là một trong số những địa chỉ chuyên sâu về Tim mạch uy tín hàng đầu tại Tp.HCM và trong cả nước. Những ngày đầu thành lập, Viện Tim Tp.HCM đã được sự hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia tim mạch đầu ngành đến từ Pháp. đây cũng là nơi đầu tiên trong cả nước hiện được phẫu thuật tim hở. Đây là nơi của nhiều hoạt động chuyên khoa hàng đầu cả nước về tim mạch, là nơi của nhiều hoạt động thiện nguyện và là địa chỉ tin cậy của người dân không những ở TP. Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc.

Vừa qua, để nâng cao chất lượng phục vụ người dân thành phố, Bệnh viện đã đầu tư hệ thống xếp hàng tự động hiện đại với các kiosk từ COMQ Kiosk. 

Yêu cầu khắt khe. 

Lựa chọn phục vụ dự án này là các Các kiosk từ nhà cung cấp Kiosk uy tín trong nước Kiosk COMQ. Đây là loạt Kiosk với cấu hình mạnh, hoạt động ổn định, thẩm mỹ cao và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Kiosk còn được trang bị đầy đủ các thiết bị in ấn, đọc thẻ BHYT.

An toàn chốn cộng đồng

Đây là yếu tố đầu tiên và xuyên suốt trong tất cả các khâu thiết kế, lắp ráp và thi công của Kiosk ComQ. Toàn bộ các kiosk lần này được trang bị hai khả năng an toàn thiết thực là: An toàn đổ ngã và An toàn điện. 

Với các chức năng này, Kiosk có thể đứng vững với các tác động vô tình của con người bằng phương pháp trọng lực chính xác và chân đế hấp thụ lực tốt. Ngoài ra, người dùng vẫn luôn được an toàn về điện năng nếu có rò rỉ điện áp đến mức nguy hiểm ra ngoài vỏ máy nhờ hệ thống chống giật Q-safe. 

Bền bỉ và rất tin cậy.

KiosK ComQ được trang bị màn hình cảm ứng điện dung công nghiệp đa điêm, hệ thống máy tính điều khiển từ Intel USA, các đầu đọc thẻ bảo hiểm Y tế tự tập đoàn Opticon của Nhật bản, máy in tốc độ cao và quy trình lắp ráp theo các tiêu chuẩn ISO chặt chẽ. Mỗi một Kiosk xuất xưởng đều đảm bảo độ tin cậy cao, hoạt động ổn định và bền bỉ. 

Thẩm mỹ nơi công cộng. 

Thấu hiểu triết lý thẩm mỹ chốn công cộng, Toàn bộ các kiosk ComQ lần này được chú trọng từ khâu thiết kế đến tạo hình, qua đó toàn bộ các khâu tạo hình được thực hiện bằng máy laser CNC, công nghệ sơn tĩnh điện lạnh nhanh và kiểu dáng trang nhã phù hợp nơi công cộng.

Sản phẩm được cung cấp bởi www.comq.vn và có ở nhiều đại lý trên toàn quốc!