ComQ giới thiệu Giải pháp tìm đường Way-Finding cho Siêu thị, Tòa Nhà, Khu vui chơi...

ComQ giới thiệu Giải pháp tìm đường Way-finding cho TTTM, Khu du lich... 

     Hệ thống tìm đường ComQ Way-Finding là giải pháp tìm đường, tra cứu điểm đến cho các trung tâm thương mại, tòa nhà dịch vụ, khu du lịch, khu vui chơi, resort hay các điểm công cộng khác. Hệ thống giúp nâng cao hình ảnh, tối ưu nhân lực, bán quảng cáo, tiếp nhận phản hồi, cải thiện dịch vụ, tối ưu hiệu suất tốt hơn.

Hệ thống là sự kết hợp giữa phần cứng Kiosk hiện đại và phần mềm được tùy chỉnh riêng cho mỗi khách hàng. Giải pháp có độ tin cậy cao, hình ảnh sắc nét, phần cứng ổn định, sử dụng dễ dàng và hiệu quả cao! 

Kiosk tra cứu thông tin thẩm mỹ, nhanh mượt. 

Kiosk là thiết bị đầu tiên và quan trọng với hệ thống tìm đường, đây là thiết bị giúp khách hàng nhận biết và tương tác để tìm đường. ComQ Kiosk là các sản phẩm Kiosk nổi tiếng về độ ổn đinh, khả năng vận hành tin cậy và cảm ứng nhanh mượt. 

  • Cảm ứng đa điểm chính xác, nhanh mượt
  • Màn hình cường lực góc nhìn rộng, độ sáng lớn, bền bỉ.
  • Công nghệ máy tính tin cậy từ tập đoàn Intel-USA.
  • Cấu hình linh hoạt, tương thích đa nền tảng. 
  • Công nghệ sơn tĩnh điện và tạo hình bằng laser CNC
  • An toàn tuyệt đối với tùy chọn chức năng chống giật, chống ngã. 
  • Vững chắc, chống rung tốt, ổn định và thẩm mỹ cao.

Phần mềm tra cứu tìm điểm đến thông minh.

Phần mềm ComQ Way-Finding thông thường sẽ có các chức năng cơ bản như:  Quảng cáo/ Chỉ đường/ Gọi xe (khu du lich sinh thái)/ Hỗ trợ (Liên hệ)/ Feedback & Đánh giá. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi xây dựng các chức năng phù hợp với hoạt động của bạn.

Modul Quảng cáo Digital-Signal Hiệu quả cao. 

Modul quảng cáo sẽ giúp tòa nhà thu hút được người dùng, quảng bá những sản phẩm đặc trưng của mình, thông báo các dịch vụ mới và còn có thể bán quảng cáo cho các đơn vị trong tòa nhà của mình. 

Modul Tìm kiếm - tìm đường: Dễ dàng và tối ưu. 

Đây là modul chính trong hệ thống! Ở chế độ tìm đường - Tìm điểm đến, hệ thống sẽ gợi ý các điểm đến nổi bật bên phải, chỉ với một chạm hệ thống sẽ dẫn khách hàng tới địa điểm ngay. Nếu chưa tìm thấy điểm mình cần, khách hàng có thể gõ vào ô tìm kiếm địa điểm mong muốn. 

Gọi xe tiện lợi (Áp dụng cho khu du lịch, resort ...)

Hệ thống sau khi tìm được điểm đến sẽ đo khoảng cách, gợi ý, ghi chú và chỉ dẫn khách hàng. Nếu khoảng cách quá xa, khách hàng có thể gọi xe phục vụ. Tất nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể thêm vào chức năng hỗ trợ y tế, mất đồ hay các trợ giúp khác.

Feedback - Rating: Cải thiện hiệu suất của bạn

Chúng tôi xây dựng hệ thống này giúp khách hàng dễ dàng chấm điểm, đánh giá các dịch vụ của bạn. Khi cần khách hàng có thể để lại lời nhắn giúp bạn và khách hàng gắn kết hơn, tối ưu hơn, hiệu quả hơn. 

Back office: Quản trị, Thiết lập, cài đặt và hiệu chỉnh những gì bạn muốn. 

Với Modul Back-office, khách hàng có thể tùy chỉnh thông tin, đặt quảng cáo, hiệu chỉnh hay thay đổi những gì bạn muốn.

Dịch vụ cao cấp. 

Chúng tôi ý thức được việc cung cấp dịch vụ cho hệ thống Way Finding cho quý khách là một hệ thống rất quan trọng. COMQ sẵn sàng các dịch vụ tận nơi để lục bạn cần chúng tôi luôn ở bên!  

Toàn bộ quy trình cài đặt, lắp ráp, sản xuấtđược thực hiện trên các quy định chặt chẽ về kỹ thuật theo các tiêu chuẩn: ISO 9001-2015; ISO 14001-2015, ISO 45001-2018, ISO 27001-2013 & 5S Standard

Tư vân miễn phí: 0968.881168 - 0965.526122  -  info@comq.vn   - www.facebook.com/ComQVietnam/

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt