MÁY TRA CỨU THÔNG TIN KIOSK TẠI HÀ NỘI

Hà Nội là một trong những đầu tàu phát triển công nghiệp của cả nước, nên việc tiên phong áp dụng các thành tựu khoa học. Và việc áp dụng máy tra cứu thông tin kiosk tại các trung tâm giao dịch Hà Nội hay tại các bệnh viện Hà Nội được triển khai từ rất sớm.

he thong xep hang tu dong o ha noi

Máy tra cứu thông tin kiosk hiện nay là một thiết bị khá phổ biến tại các khu vực công cộng. Các tính năng nổi bật khiến kiosk tra cứu thông tin được sử dụng rộng rải như:

  • Công nghệ hiện đại: Công nghệ mới IoT giúp hệ thống chạy mượt mà, nhanh và ổn định, kết nối không dây
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện thân thiện, 100% ngôn ngữ tiếng Việt, chú thích rõ ràng, dễ dàng sử dụng.
  • Thẩm mỹ tuyệt vời: Có thể kết nối 100% không dây, Logo nhận diện thương hiệu riêng đã tạo nên một hệ thống hiện đại, thẩm mỹ vượt trội.
  • Thi công đơn giản: Hệ thống kết nối bằng mạng LAN (Dây và Wifi) việc thi công đơn giản tận dụng tốt hạ tầng có sẵn.
  • Thông tin đa dạng, minh bạch: Hiển thị tại quầy có đầy đủ tên, hình ảnh nhân viên, lĩnh vực, số đang phục vụ...
  • Nâng cấp linh hoạt: Hệ thống cho phép thêm bớt, nâng cấp để phù hợp với nhiều mô hình và quy mô sử dụng.
  • Hiệu quả cao. Ổn định, bền chỉ, nhiều tùy biến và các báo cáo rõ ràng giúp nâng cao hiệu quả của hệ thống.
  • Phần cứng Kiosk tra cứu được thiết kế trên công nghệ CNC cho đường nét chắc chắn, chống ngã chống trầy, chống giật. Rất thích hợp đặt nơi công cộng.

may tra cuu thong tin kiosk ha noi

Và một điều đặc biệt là máy tra cứu thông tin kiosk được Comq thiết kế theo tiêu chuẩn mới rất thông minh và hiện đại. Ngoài chức năng chính là giúp người dân đến để xem thông tin, check-in, Comq Kiosk còn là một thiết bị kiosk all in one, tích hợp sẵn cả máy in và máy quét mã vạch, khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng của máy.

Tùy vào chức năng sử dụng của khu vực lắp đặt mà máy tra cứu thông tin kiosk còn được tích hợp cả camera hoặc đầu đọc thẻ từ, rất tiện lợi.

may dang ky thong tin kiosk tai ha noi

Thế mua máy tra cứu thông tin kiosk tại Hà Nội ở đâu? những khu vực nào cung cấp các loại máy tra cứu thông tin dạng này? ComQ là đơn vị đã cung cấp ra thì trường hàng trăm máy kiosk tra cứu thông tin các loại, chúng tôi không chỉ cung cấp máy tra cứu thông tin kiosk ở Tp.HCM hay Hà Nội và còn cung cấp hệ thống kiosk trên toàn quốc. Nơi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ cung cấp đến nơi đó, với chính sách lặp đặt và bảo hành vô cùng chu đáo.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt