BỆNH VIỆN ĐA KHOA DIỄN CHÂU TRIỂN KHAI HỆ THỐNG XẾP HÀNG VỚI COMQ KIOSK

BỆNH VIỆN ĐA KHOA DIỄN CHÂU TRIỂN KHAI HỆ THỐNG XẾP HÀNG VỚI COMQ KIOSK

Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu là bệnh viện tuyến huyện tại Nghệ An. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương, thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh, nâng cao ý thức chống dịch bệnh của người dân. Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề cao, chuyên môn nhiều năm thăm khám là địa chỉ tin cậy của bà con địa phương nơi đây. 

Để phục vụ bà con tại địa phương thuận tiện trong việc đăng ký khám chữa bệnh, vừa qua Bệnh viện đã đưa vào sử dụng hệ thống xếp hàng tự động với các ComQ Kiosk. Hệ thống là các trang thiết bị và phần mềm hiện đại với khả năng liên thông cao, thống nhất và dễ dàng sử dụng. 

Trang bị quan trọng nhất cho hệ thống lần này là các Kiosk đến từ ComQ. Đây cũng là thế hệ kiosk mới với hệ thống điều khiển từ Intel-USA, hiệu năng mạnh mẽ, tính năng đa dạng với khả năng in ấn và đọc các thẻ Bảo hiểm y tế tốc độ cao. 

Hệ thống thống xếp hàng tự động được đưa vào hoạt động sẽ góp phần hoàn thiện hơn quy trình khép kín ứng dụng công nghệ thông tin trong các khâu khám chữa bệnh, từ tiếp nhận hồ sơ đến khám bệnh và điều trị tại bệnh viện. Người bệnh được giảm các thủ tục hành chính, khắc phục được tình trạng chờ đợi, chen lấn, đồng thời giảm bớt áp lực cho các cán bộ y tế, qua đó góp phần nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Toàn bộ các ComQ Kiosk và hệ thống xếp hàng tự động được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu tại Việt Nam, được phân phối toàn quốc ở các đại lý và trên www.comq.vn  hotline: 0968 881168 .