Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai với hệ thống khai báo y tế từ ComQ Kiosk

Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai đưa vào sử dụng hệ thống khai báo y tế từ ComQ Kiosk

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, việc khai báo y tế điện tử thay vì khai báo thủ công bằng giấy hoặc phần mềm riêng lẻ như trước đây sẽ tạo thuận lợi cho người bệnh, tránh lây nhiễm qua tiếp xúc, chen lấn và giảm tải áp lực của các bệnh viện.

Vừa qua, Bệnh viện Đại học y dược – Hoàng Anh Gia Lai đã trang bị và đưa vào sử dụng Kiosk khai báo y tế COMQ nhằm giúp người bệnh và người thân đi cùng có thể khai báo y tế điện tử qua Kiosk, hoặc dùng điện thoại thông minh quét mã QRcode để khai báo.

Tham gia hệ thống này là loạt kiosk y tế chuyên dùng từ nhà cung cấp ComQ. Đây là thế hệ Kiosk được sử dụng rộng rãi tại hàng nghìn bệnh viện trên toàn quốc. Kiosk được trang bị màn hình cảm ứng tương tác điện dung trực quan - một trong những công nghệ cảm ứng hàng đầu thế giới, máy tính từ Intel - USA, máy in, máy đọc thẻ bảo hiểm y tế cùng hệ thống phần mềm điều tra dịch tế hiện đại. 

Đây là thế hệ Kiosk mạnh mẽ, thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối với các linh kiện chất lượng, tạo hình bằng máy Laser CNC công nghiệp cùng quy trình lắp ráp đạt nhiều tiêu chuẩn ISO. Các Kiosk khai báo y tế ComQ cho độ ổn định cao, nhanh mượt và tin cậy để hoạt động liên tục. 

Sản phẩm được cung cấp bởi www.comq.vn và các đại lý ComQ trên toàn quốc.