MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH CHO GIÁO DỤC

Ngày nay với việc cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển. Thì việc nâng cao cuộc sống nâng cao chất lượng dạy và học và một việc cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu dạy học cũng như đào tạo. Comq cung cấp một thiết chị cho phép việc giảng dạy cũng như tương tác trực tiếp lên đó dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết bị được gọi là màn hình tương tác thông minh (MHTTTM). Màn hình tương tác cũng được áp dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp chuyên đào tạo nhân lực hay các trung tâm ngoại ngữ, sủ dụn khá nhiều.

man-hinh-tuong-tac-cho-giao-duc

Về thiết kế thì màn hình cảm ứng thông minh ComQ gồm một màn hình cảm ứng lên đến 20 điểm có kích thước lớn từ 43”(độ phân giản 4K) trở lên. Trên máy có thiết kế sẵn các cổng giao tiếp như USA, HDMI, LAN… Ngoài ra thiết bị còn bao gồm một remote điều khiển như một chiếc TV, một bút cảm ứng nối dài.

Phần cứng được thiết kế chắc chắn bền bĩ, chống ngã chống trầy xướt. Phần mềm thì chạy Andoird hoặc windows tuỳ vào nhu cầu của khách hàng là gì

Một điểm đặc biệt của màn hình tương tác thông minh Comq là có thể kết nối trực tiếp với nhiều thiết bị khác nhau. Bạn muốn trình chiếu một đoạn video hay dữ liệu thì không cần phải coppy sang USB rồi gắn USB vào MHTTTM và kết nối trực tiếp thông qua wifi. Thât tiện tợi.

Để biết thêm chi tiết về màn hình tương tác thì các bạn tham khảo thêm tại: https://www.comq.vn/collections/man-hinh-tuong-tac-thong-minh

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt