Màn hình tương tác thông minh cho trường tại TP. Hồ Chí Minh

Việc ứng dụng các công nghệ vảo trong giáo dục hiện nay là một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ. Mô hình này đã phát triển từ rất sớm nơi các nước tiên tiến xem đó là một chuẩn mực cần có trong giáo dục. Việt nam cũng không ngoại trừ, khi đã bắt đầu nghiên cứu và đầu tư vào các hạng mục như phần mềm quản lý hay màn hình tương tác cảm ứng trong phòng học.
COMQ hân hạnh là đơn vị góp phần xây dựng hệ sinh thái công nghệ cho các trường học. Mới đây thì COMQ tiếp tục lắp đặt màn hình tương tác cho trường học tại Tp. Hồ Chí Minh. Việc này sẽ giúp cho các bé có thể hình dung sinh động hơn trong các hoạt động dạy học cho bé. Cụ thể màn hình tương tác COMQ có các ưu điểm sau:
  • Màn hình 55 inch đến 100 inch 4K rộng lớn, sắc nét, sáng rõ.
  • Cảm ứng công nghiệp IR đa điểm nhanh mượt.
  • Hệ điều hành Android có sẵn, chạy phim 4K, youtube, web, game..
  • Truyền hình ảnh không dây từ điện thoại, Kết nối máy tính, laptop qua HDMI
  • Sẵn có loa, wifi, nối mạng RJ45, hệ điều hành thông minh. 
  • Màn hình kính gia cường chịu lực chống vỡ.
  • Có thể tương thích với treo tường, giá đẩy di động hoặc chân đế cố định.
  • Miễn phí nhiều phần mềm: Hội Đồng Anh, PM viết bảng, PM trình chiếu, PM Welcome

Màn hình tương tác trong phòng họp và màn hình tương tác dành cho phòng hội trường.

Màn hình tương tác thông minh ComQ là thiết bị trình chiếu, tương tác sử dụng cho dạy học, thuyết trình hay hội họp hiện đại. Với kích thước màn hình 65" inch cài sẵn hệ điều hành Android và cảm ứng đa điểm COMQ QMT 55IR là một thiết bị thông minh là thiết bị tuyệt vời để thay thế các máy chiều cho: Các nhà trường, cơ sở đào tạo, TT. Ngoại Ngữ, văn phòng công ty, phòng họp, Sàn giao dịch bất động sản hay hội họp, truyền hình tương tác. 

Xem các khách hàng tiêu biểu

Chơi bất kỳ file nào, chạy bất kỳ ở đâu 

Với đầy đủ các kết nối Wifi, nối mạng RJ45, HDMI, Vga cùng hệ điều hành Android tiên tiến, COMQ QMT 65IR cho phép chúng ta chiếu video 4K, chạy các files Powerpoints, Slide, trình chiếu hình ảnh hay phát nhạc. Hãy tượng tưởng, khi bạn đang giảng về nước Mỹ mà chúng ta được xem tận mắt những hình ảnh và đường phố đang trên video hay Google maps thì mọi thứ trở nên trực quan hơn bao giờ hết.  

Ai có thể sử dụng? 

COMQ QMT 65IR là một màn hình tương tác tuyệt vời cho mọi người! Tuy nhiên ở các lớp học, các học sinh sẽ hào hứng hơn. Các trung tâm ngoại ngữ sẽ thu hút học viên và tạo kết quả đạo tạo tốt hơn, các văn phòng công ty sẽ sang trọng và linh hoạt hơn, các sàn giao dịch bất động sản sẽ có nhiều đơn hàng hơn nhờ những hiệu ứng hình ảnh, sự linh hoạt, độ trực quan và tính tương tác cao của màn hình. 

Kết nối không giới hạn. 

Màn hình tương tác thông minh COMQ QMT 65IR có thể độc lập hoạt động để trình chiếu hoặc dạy học, tuy nhiên bạn cũng có thể kết nối máy tính, laptop của mình qua cổng HDMI. Thiết bị có sẵn bộ nhớ, trang bị nhiều cổng USB phía trước, phía sau... bạn có thể chạy nó từ bộ nhớ được lưu trữ, cũng có thể xem trực tiếp từ tài nguyên internet.

Hình ảnh sắc nét, trung thực - Âm thanh mạnh mẽ. 

Với kích thước 65" độ phân giải 4K (3840 x 2160px) cùng hệ thống âm thanh 2 loa 10W những đoạn hội thoại, những hình ảnh clip của giáo viên sẽ trung thực và linh động từng giây.  

Đọc thêm:

Màn hình tương tác thông minh là gì ? Có bao nhiêu loại màn hình tương tác thông minh ?

Màn hình tương tác thông minh cho giáo dục được sử dụng như thế nào ?

Xem qua các loại màn hình tương tác thông minh khác ?